ดราม่าเบาๆ ชาวเน็ตแอบสงสัย “ชมพู่ อารยา” ทำไมอุ้มแต่ “สายฟ้า” ถ่ายภาพ

0 270

เพราะเป็นคุณแม่ซุปตาร์ของเมืองไทย ชมพู่ อารยา ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มีประเด็นให้ต้องสะกิดหัวใจนิดหน่อย อาจเป็นเพราะลูกคนดังจึงมีชาวเน็ตเป็นพี่เลี้ยงคอยแนะนำอยู่บ่อยครั้ง ก่อนหน้านี้ แม่ชม ก็ต้องเจอกับดราม่าเรื่องการป้อนข้าวลูก

จน แม่ชม ต้องออกมาบอกว่าเป็นการเลี้ยงลูกแบบสไตล์ใครสไตล์มัน บ้านใครบ้านมันดีกว่า

>>สายฟ้า พายุ อายุ 5 เดือนเริ่มกินข้าวแล้ว คนคอมเม้นต์ช่วยเลี้ยงเพียบ

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แม่ชม ยังถูกตั้งคำถามเบาๆ กับการให้ สายฟ้า และ พายุ กินผลไม้ ซึ่ง ชมพู่ ก็ได้ออกมาเคลียร์แบบให้ทุกคนสบายใจว่า “อยากให้เขากินผักกินผลไม้เป็น ไม่อยากให้เป็นเด็กเลือกกิน กินยาก พอเริ่มจับอะไรได้ก็ให้เขาลองให้หมด เขาก็ค่อนข้างทานง่าย คืออายุแค่นี้เราก็รู้จักตัวเองแล้วว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร ถึงจะแฝดเขาก็จะชอบไม่เหมือนกัน แต่ชมก็พยายามให้เขากินทุกอย่าง”

“แต่คอนเซ็ปต์ชมคือไม่อยากเอาความกลัวมาปิดกั้นลูก ชมอยากให้เขาอยู่ง่ายกินง่าย ทำได้ทุกอย่าง เราก็ช่วยกันดูแล เราเฝ้ากันมีทั้งพี่เลี้ยง ทั้งเรา ทั้งยาย สบายใจได้เลย”

ล่าสุด ดูเหมือนจะมีชาวเน็ตแอบสงสัยเบาๆ ทำไม แม่ชม ชอบอุ้มแต่ พี่สายฟ้า ออกสื่อ ไม่ค่อยได้เห็นอุ้ม น้องพายุ เลย


ในขณะเดียวกัน แฟนคลับด้วยกันต่างเข้ามาเตือนสติทุกคนว่า อย่าพยายามตั้งคำถามแบบนี้กับ แม่ชม เลย การถ่ายภาพกับลูกคนไหนก็เหมือนกัน เพราะ แม่ชม เขารักลูกเท่ากันอยู่แล้ว ไม่อยากให้ดราม่า

Loading...

ทั้งนี้ ชมพู่ อารยา มักจะมีคำตอบที่ดีๆ ปนอารมณ์ขันหน่อยๆ มาให้เห็นอยู่เสมอ แต่แฮชแทคสุดฮิตยังคงอยู่เหมือนเดิมนะจ๊ะ #เพราะแม่สะดวกแบบนี้

ขอบคุณทีมาsanook.com

You might also like More from author