พ่อเลี้ยงอารมณ์ร้อน ฟาดลูกเลี้ยงถึงตาย อ้างโมโหลูกอุจจาระเรี่ยราด

0 100

(9 ส.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. พ.ต.อ.เสริม ขวัญนิมิตร ผกก.สภ.เชิงทะเล พร้อมด้วยตำรวจ สภ.เชิงทะเล และเจ้าหน้าที่วิทยาการพิสูจน์หลักฐานภูเก็ตนำตัว นายลัก (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ชาว อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช ไปตรวจสอบภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซ.เชิงทะเล 12 ถ.ศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต สถานที่เกิดเหตุ

หลังถูกกล่าวหาว่า ได้ทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยง ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 1 ปี 9 เดือน ซึ่งเป็นลูกติดของ น.ส.อัง (นามสมมติ) จนถึงแก่ความตาย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา และ ด.ช.เอ ได้เสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 03.40 น.ของ วันที่ 9 สิงหาคม ที่ โรงพยาบาลถลาง ซึ่งจากจากการเข้าตรวจสอบ พบหลักฐานเป็นไม้ไผ่ด้ามไม้กวาด ขนาดความยาวระมาณ 70 เซนติเมตรอยู่ภายในบ้าน จึงเก็บเป็นหลักฐาน

Loading...

จากการสอบถาม นายลัก ได้ยอมรับว่าทำร้ายลูกเลี้ยงจริง โดยเกิดจากอารมณ์โกรธที่น้องเอ อุจจาระเรี่ยราดเต็ม ซึ่งก่อนหน้านี้ตนได้ล้างพื้นที่รอยอุจจาระไปแล้ว 1 ครั้ง ทำให้เกิดอารมณ์โมโห จึงใช้ด้ามไม้กวาดทุบตีที่ขาและตามตัว แต่ไม่ได้ทำร้ายที่ศรีษะ ซึ่งเด็กยังปกติกระทั่งเมื่อช่วงเย็นวานนี้มีอาการช็อก จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล ทั้งนี้การกระทำดังกล่าว ตนเองยอมรับว่าผิดแต่ไม่ได้คิดจะให้ถึงชีวิต เพราะเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กและรักเหมือนลูกคนหนึ่ง

พ.ต.อ.เสริม ขวัญนิมิตร ผกก.สภ.เชิงทะเล เปิดเผยว่า จากการชันสูตรของแพทย์โรงพยาบาลถลาง พบว่าเด็กมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง เช่น แขนขา มือ เอว หน้าท้อง คาง และให้ความเห็นว่าเสียชีวิตจากอาการเลือดคั่งในสมอง จึงต้องดำเนินการไปตามหลักฐาน โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายกับนายลัก

ขอบคุณทีมาsanook.com

You might also like More from author